Canelo Alvarez vs Jermell Charlo: CUỘC CHIẾN CỦA KẺ THỐNG TRỊ

Canelo Alvarez vs Jermell Charlo: CUỘC CHIẾN CỦA KẺ THỐNG TRỊ

Canelo Alvarez - Nhà vô địch hạng tuyệt đối hạng Super middleweight (76kg) đối đầu với Jermell Charlo - Nhà vô địch tuyệt đối hạng Super welterweight (70 kg). Cuộc chiến của 2 kẻ thống trị sẽ tạo nên một sự kiện mang tính lịch sử, khi lần đầu tiên 2 nhà vô địch tuyệt đối của kỷ nguyên 4 đai chấp nhận chạm trán trên sàn đấu.

 

Who wins Canelo vs Charlo? Predictions for undisputed clash - Bad Left Hook

 

Thực tế, điều này không được lên kế hoạch từ trước, bởi sau khi bảo vệ thành công 4 chiếc đai hạng siêu trung trước Gennady Golovkin và John Rhyder, Canelo đã lên lịch đối đầu với nhà vô địch WBC hạng trung - Jermall Charlo. Tuy nhiên vì vấn đề sức khỏe, Jermall đã trao lại cơ hội tranh đai này cho người em trai song sinh của mình là Jermell Charlo.

 

Dù chưa bao gì thi đấu cao hơn mức 70kg, nhưng đó không phải vấn đề lớn khi Jermell Charlo sở hữu chiều cao 1m83, nhỉnh hơn đối thủ tận 10cm. Người hâm mộ cũng kỳ vọng tay đấm người Mỹ sẽ tạo ra một thế trận hấp dẫn, để xứng đáng với thứ hạng Top 10 tay đấm hay nhất hành tinh ở thời điểm hiện tại.

 

Jermell Charlo-Brian Castano announced for July 17; Romero-Dulay in co-main  - The Ring

 

Nếu giành chiến thắng, Jermall Charlo sẽ trở thành võ sĩ đầu tiên vô địch tuyệt đối hai hạng cân khác nhau, từ đó cùng với anh trai mình thâu tóm toàn bộ đai hạng trung toàn thế giới.

 

Trận đấu giữa Canelo Alvarez (59-2-2 39 KO) vs. Jermell Charlo (35-1-1 19 KO) dự kiến bắt đầu lúc 11h00 sáng Chủ Nhật ngày 1/10 theo giờ Việt Nam. Cả 2 sẽ gặp nhau ở hạng cân 76kg và người chiến thắng sẽ được nhận được chiếc đai kỷ niệm WBC Puebla.

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh