Chính thức: Lomachenko sẽ đối đầu Jamaine Ortiz vào 29/10/2022

Chính thức: Lomachenko sẽ đối đầu Jamaine Ortiz vào 29/10/2022

Chủ tịch Top Rank Boxing - Bob Arum cho biết, cuộc chiến giữa Lomachenko và Jamaine Ortiz sẽ diễn ra tại Nhà hát Hulu ở Madison Square Garden vào sáng Chủ Nhật theo giờ Việt Nam.

 

Ông nói: “Vasiliy Lomachenko có công lao lớn đối với đất nước của anh ấy và môn thể thao quyền anh. Khi đất nước cần anh ấy, Vasiliy đã không ngần ngại. Chúng tôi rất vui vì anh ấy đã an toàn và 1 lần nữa chiến đấu tại Nhà hát Hulu ở Madison Square Garden vào ngày 29/10. Về phía Jamaine Ortiz, anh ấy là 1 võ sĩ trẻ có khát khao và thành tích bất bại. Việc giành chiến thắng trước 1 huyền thoại sống như Loma sẽ làm thay đổi cuộc đời anh ấy”.

 

Top Rank Presents Hotly Anticipated Lightweight Battle: Vasiliy Lomachenko  vs. Jamaine Ortiz - ESPN Press Room U.S.

 

Trước đó, Lomachenko đã lên kế hoạch cho trận tranh đai với nhà vô địch tuyệt đối ở hạng nhẹ lúc bấy giờ là George Kambosos Jr vào hồi đầu. Tuy nhiên, cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine đã khiến anh phải tạm ngừng sự nghiệp quyền anh, để thực hiện nghĩa vụ bảo vệ quê hương mình. Hiện tại, Lomachenko đã đến Nam California vào tháng trước, để chuẩn bị cho trận đấu với Ortiz, cũng như hướng tới mục tiêu giành lại ngôi vương hạng nhẹ từ tay Devin Haney trong thời gian tới. 

 

Được biết, Lomachenko (16-2, 11 KOs) là nhà vô địch nắm giữ bảng thành tích khủng nhất làng quyền anh hiện đại, khi đạt thành tích nghiệp dư 396-1, với 2 lần giành huy chương vàng Olympic về cho Ukraine. Bên cạnh đó, anh đã giành chức vô địch thế giới chỉ sau 3 trận chuyên nghiệp và trở thành nhà vô địch thế giới hạng 3 hạng cân trong trận chuyên nghiệp thứ 12 của mình.

 

Võ sĩ trẻ Jamaine Ortiz (16-0-1, 8 KO) đến từ Worcester, được các chuyên gia đặt kỳ vọng lớn trong việc cản bước nhà cựu vô địch trên chuyến hành trình tìm lại ngôi vị đã mất. Hồi đầu năm, Ortiz đã giành chiến thắng tính điểm  trước Nahir Albright để mang về chiếc đai hạng nhẹ NABF thuộc liên đoàn quyền anh Bắc Mỹ.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh