Chính thức: Tyson Fury sẽ bảo vệ đai trước Derek Chisora vào ngày 3/12/2022

Chính thức: Tyson Fury sẽ bảo vệ đai trước Derek Chisora vào ngày 3/12/2022

Tyson Fury và Derek Chisora sẽ có lần thứ ba so găng sau khi nhà tổ chức xác nhận cuộc so tài sẽ diễn ra vào ngày 3/12/2022.

 

Fury vs Chisora 3

 

‘Ông vua Gypsy’ sẽ phải bảo vệ chiếc đai WBC hạng nặng trước Del Boy, dù trước đó đối thủ mà anh muốn gặp là Anthony Joshua. Tận đấu giữa Fury và Joshua không thể diễn ra vì thương thảo bất thành.p sẽ tận dụng cơ hội thứ 2 - hay là thứ 3, của mình như thế nào?

 

Đây là lần thứ ba Tyson Fury và Derek Chisora đối đầu nhau. Hai lần trước diễn ra năm 2011 và 2014. Khi đó, Tyson Fury thắng cả 2 trận.

 

Nhà tổ chức Frank Warren nói: “Derek Chisora là vận động viên có thứ hạng cao nhất mà chúng tôi nhắm tới. Trong vòng 3, 4 tuần, việc tìm kiếm đối thủ cho Tyson Fury thật khó khăn. Đầu tiên, chúng tôi muốn đối thủ là Oleksandr Usyk, nhưng cậu ấy không rảnh cho tới tháng 2 năm sau.

 

Tyson Fury muốn thi đấu 1 trận trong năm 2022, do đó trận đấu phải được tổ chức vào tháng 12. Anthony Joshua là cái tên tiềm năng. Derek Chisora có thể làm khó Tyson Fury nhiều hơn Anthony Joshua nhưng AJ là đối thủ danh giá hơn”.

 

Năm 2011, Tyson Fury vượt qua Derek Chisora bằng chiến thắng tính điểm tuyệt đối sau 12 hiệp. Khi đó, anh mới 22 tuổi. Tới năm 2014, Derek Chisora chịu thua ở hiệp 10 sau khi nhóm của anh ném khăn xin đầu hàng.

 

Gần đây, Derek Chisora tuyên bố rằng anh giải nghệ sau trận đấu với Kubrat Pulev hồi mùa hè. Tuy nhiên, có vẻ như phía Tyson Fury đã thuyết phục được tay đấm 38 tuổi.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh