Francis Ngannou quyết tâm thực hiện ước mơ thi đấu quyền anh hồi trẻ

Francis Ngannou quyết tâm thực hiện ước mơ thi đấu quyền anh hồi trẻ

Trước đây, Francis Ngannou đã từng có 1 khoảng thời gian tập luyện Boxing với mong muốn trở thành võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp. Tuy nhiên, vận mệnh đã đưa đẩy anh đến với đấu trường MMA. 

 

UFC Legend Francis Ngannou Negotiating Contract with Deontay Wilder for  Boxing Fights | News, Scores, Highlights, Stats, and Rumors | Bleacher  ReportUFC Legend Francis Ngannou Negotiating Contract with Deontay Wilder for  Boxing Fights | News, Scores, Highlights, Stats, and Rumors | Bleacher  Report

 

Bằng sức mạnh vượt trội trong mỗi cú đấm, Ngannou đã càn quét mọi đối thủ và có được xuất tranh đai với nhà vô địch UFC khi đó là Stipe Miocic, người đã 3 lần bảo vệ thành công đai vô địch hạng nặng. Sau cùng, Francis Ngannou đã thành công đánh bại Stipe Miocic, bằng chiến thắng KO đầy thuyết phục. Nhà vô địch người Pháp tiếp tục bảo vệ danh hiệu vô địch cho đến khi hợp đồng thi đấu cho UFC hết hiệu lực.

 

UFC 260: Francis Ngannou overwhelms Stipe Miocic to claim heavyweight title  | UFC | The Guardian

 

Nói đến quyền anh, Francis Ngannou từng chia sẻ rằng: ''Từ khi còn nhỏ, tôi luôn có ước trở thành một võ sĩ quyền anh. Chưa từng có ai tin vào tôi và giấc mơ đó, bởi chẳng có tiền lệ nào trước đấy cả. Gần như không có cơ hội nào để điều này trở thành hiện thực.

 

Cũng phải thôi, ngôi làng tôi sống không có phòng tập thể dục trong phạm vi bán kính 50 dặm. Nhưng không vì thế mà tôi có suy nghĩ từ bỏ giấc mơ của mình dù chỉ 1 lần. Tôi không biết liệu mình có làm được không, nhưng tôi biết chắc chắn rằng tôi sẽ thử và nỗ lực hết mình cho dù có chuyện gì xảy ra.

 

Người ta nghĩ tôi bị điên mỗi khi nhắc về ước mơ của bản thân. Đối với họ điều đó là không thể. Nhưng đoán xem? Họ thực sự biết gì cả, không ai sinh ra đã khác biệt, sự khác biệt được xây dựng lên theo thời gian.''

 

Watch Tyson Fury, Francis Ngannou have spirited first faceoff

 

Giờ đây, cựu vương UFC đang có cơ hội thực hiện ước mơ khi đồng ý đối đầu với Tyson Fury - Vua hạng nặng thời điểm hiện tại. Liệu khao khát rực cháy của Võ sĩ sở hữu cú đấm mạnh nhất hành tinh có thể giúp anh hoàn thành ước mơ còn dang dở, cũng như bước chân vào con đường chinh phục Boxing hạng nặng trong thời gian tới?

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh