Fury vs Usyk: Ai sẽ là nhà vô địch tuyệt đối sau hơn 2 thập kỷ chờ đợi?

Fury vs Usyk: Ai sẽ là nhà vô địch tuyệt đối sau hơn 2 thập kỷ chờ đợi?

Cả thế giới đang rất mong chờ ngày diễn ra trận thống nhất đai giữa 2 gã khổng lồ bất bại của làng quyền hạng nặng. Họ đều đã đánh bại tất cả các tên tuổi lớn nhất của hai nền Boxing Anh - Mỹ, từ đó cùng nhau đi đến cuộc chiến cuối cùng - Nơi 1 trong 2 sẽ ngồi lên ngai vàng của hạng cân sau hơn 2 thập kỷ bỏ trống.

 

Tyson Fury vs. Oleksandr Usyk fight week schedule: Dates, start times, how  to watch on DAZN | DAZN News GB

 

Được biết, Tyson Fury (33-0-1, 24 KO) là nhà đương kim vô địch thế giới hạng nặng WBC và Lineal. Về phía Oleksandr Usyk (21-0, 14 KO), tay đấm người Ukraine từng giành HCV Olympic 2012 và hiện đang nắm giữ 3 danh hiệu danh giá còn lại là WBO/WBA/IBF.

 

Miêu hiệp” Oleksandr Usyk: Trận đấu với Tyson Fury không sớm thì muộn cũng  sẽ diễn ra, vì với Fury, quyền Anh là show diễn kiếm tiền | CHUYÊN TRANG  THỂ THAO

 

Đây là kèo đấu được giới mộ điệu đánh giá rất cao, bởi tính chuyên môn sâu và thành tích bất bại của 2 nhà vô địch. Nhiều khả năng, Tyson Fury sẽ dùng lợi thế về cân nặng cùng sải tay vô cùng lịch hoạt để cấu rỉa và tiêu hao dần đối thủ. Trong khi đó, bằng kỹ năng footwork thượng thừa của mình, có lẽ Usyk sẽ áp dụng chiến thuật áp sát và dồn ép đối phương xuyên suốt trận đấu.

 

Tyson Fury vs Oleksandr Usyk UK Start Time, Full Undercard, and How to Watch

Cuộc chiến giữa Tyson Fury và Oleksandr Usyk dự kiến sẽ bắt đầu vào lúc 6h00 sáng CN ngày 19/05. Kết quả của trận đấu sẽ xác định nhà vô địch tuyệt đối tiếp theo của Boxing hạng nặng kể từ sau thời đại thống trị của huyền thoại Lennox Lewis năm 1999.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh