Gervonta Davis và Ryan Garcia đồng ý đấu vào tháng Giêng

Gervonta Davis và Ryan Garcia đồng ý đấu vào tháng Giêng

Theo Sports Illustrated, đại diện của Ryan Garcia và Gervonta Davis đã đồng ý để cả 2 đối đầu ở hạng cân 136 pound vào tháng Giêng năm sau. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến 1 trong những trận đấu được mong chờ nhất lịch sử làng quyền anh hiện đại.

 

Trong khi, hầu hết các vấn đề liên quan đến hợp đồng đã được thông qua, thì việc lựa chọn đơn vị phát sóng cuộc chiến vẫn đang gặp nhiều trở ngại. Mayweather Promotions - công ty đại diện cho Davis cùng với Al Haymon đã nhấn mạnh rằng, Showtime là nhà phân phối độc quyền của họ ở Mỹ và đang phát sóng 11 trận gần đây nhất của ‘Tank’ Davis. Tuy nhiên, đài DAZN vẫn còn hợp đồng với Golden Boy - công ty đại diện của Garcia và khả năng cao họ sẽ không dễ dàng từ bỏ cơ hội phát sóng trận đấu này.

 

Ryan Garcia Vs Gervonta Davis Heats Up, Five Boxing Stories You May Have  Missed | Boxing | TheSportsman

 

Trong thời gian gần đây, đại diện 2 bên đã tiến hành thúc đẩy các cuộc đàm phán để sớm đạt được thỏa thuận chung. Bên cạnh đó,  ban tổ chức cũng đang lên kế hoạch để trận đấu diễn ra tại Las Vegas vào tháng Giêng năm sau. Nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì chúng ta sẽ có cơ hội chứng kiến 1 trong những trận đấu được mong chờ nhất lịch sử làng quyền anh hiện đại. 

 

Được biết, Garcia hay The Flash là võ sĩ sở hữu những cú đấm nhanh như chớp và đang có thành tích chuyên nghiệp 23-0, với 19 trận thắng KO đối thủ. Trong khi đó Tank Davis lại được ví như Mike Tyson phiên bản thu nhỏ, bởi phong cách thi đấu đầy máu lửa và chuyên tung ra những đòn đấm sấm sét lên người đối thủ. Hiện tại, võ sĩ 27 tuổi đang sở hữu thành tích chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng 27-0, với 25 trận thắng KO đối thủ.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh