Đại chiến Ryan Garcia và Gervonta Davis sắp xảy ra

Đại chiến Ryan Garcia và Gervonta Davis sắp xảy ra

Hiện tại, trận đấu giữa Ryan Garcia và Gervonta Davis đang được lên kế hoạch và có khả năng sẽ xảy trong thời gian tới. Người hâm mộ có lẽ đã chờ đợi rất lâu để được chứng kiến màn đối đầu giữa 2 ‘quái kiệt’ của làng quyền anh Mỹ. Chính vì vậy, nếu điều này thực sự xảy ra, thì cuộc chiến của họ sẽ tạo lên cơn địa chấn lan rộng đến khắp nơi trên thế giới.
 
Theo Insider, đại diện 2 bên đã đạt được thỏa thuận và xác nhận cuộc chiến đang đến rất gần. Trận đấu của họ có khả năng sẽ gây tiếng vang lớn nhờ được thúc đẩy truyền thông từ các công ty đại diện. Công ty của Floyd Mayweather sẽ hỗ trợ truyền thông cho Davis, còn phía Golden Boy cũng đang tích cực xây dựng hình ảnh cho Garcia.
 
Ryan Garcia và Gervonta Davis được lên lịch đụng độ
 
Được biết, Garcia hay The Flash là võ sĩ sở hữu những cú đấm nhanh như chớp và đang có thành tích chuyên nghiệp 23-0, với 19 trận thắng KO đối thủ. Trong khi đó Tank Davis lại được ví như Mike Tyson phiên bản thu nhỏ, bởi phong cách thi đấu đầy máu lửa và chuyên tung ra những đòn đấm sấm sét lên người đối thủ. Hiện tại, võ sĩ 27 tuổi đang sở hữu thành tích chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng 27-0, với 25 trận thắng KO đối thủ.
 
Golden Boy VP và Matchmaker Roberto Diaz nói với Insider: “Đó là một cuộc chiến tuyệt vời về mặt phong cách, bởi vì bạn sẽ được chứng kiến ‘tiểu Mike Tyson’ sở hữu những cú đấm trời giáng, chống lại tốc độ đáng kinh ngạc và chiều cao lý tưởng của Ryan.
 
Đây là thời điểm thích hợp nhất để cuộc chiến diễn ra. Dù thua cũng không ảnh hưởng nhiều, vì họ còn đủ trẻ để có thời gian cải thiện và trở nên tốt hơn. Nếu Ryan và Gervonta chấp nhận chiến đấu, chúng ta sẽ được chứng kiến trận đấu hay nhất từ trước đến nay. Điều này sẽ thúc đẩy quyền anh phát triển, nhờ tiếng vang của cuộc chiến”.
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh