Lomachenko hướng tới trận tranh đai với Devin Haney

Lomachenko hướng tới trận tranh đai với Devin Haney

Lomachenko đã giành chiến thắng đồng thuận trước Jamaine Ortiz tại Nhà hát Madison Square Garden ở New York. Đây là bước đệm quan trọng giúp võ sĩ người Ukraine có được 1 suất tranh đai với nhà vô địch tuyệt đối hạng nhẹ - Devin Haney trong thời gian tới.

 

Boxing news: Eddie Hearn reveals how Vasyl Lomachenko vs Devin Haney can  happen | Boxing | Sport | Express.co.uk

 

Nhà cựu vô địch thế giới đã giành chiến thắng đồng thuận từ bộ 3 ban giám khảo, với số điểm cách biệt là 115-113, 116-112 và 117-111 trước Jamaine Ortiz trong ngày trở lại sàn đấu quyền anh.

 

Trong những hiệp đấu đầu tiên, Lomachenko đã gặp khó khăn trong việc kiểm soát thế trận, khi Ortiz liên tục tung ra những cú đấm có tốc độ cao và mạnh. Tuy nhiên, võ sĩ người Ukraine cũng đáp trả lại bằng cách gia tăng cường độ làm việc và giành lại thế trận ở giai đoạn nửa cuối trận đấu. 

 

Lomachenko nói: “Tôi rất vui, tôi rất vui khi được trở lại sàn đấu và làm nên màn trình diễn tuyệt vời này. Bạn biết điều gì đã thúc đẩy tôi, đó là 4 chiếc đai vô địch”.

 

Ngay sau đó, nhà vô địch tuyệt đối ở hạng nhẹ - Devin Haney đã đứng lên võ đài và mở ra cánh cửa cho cuộc chiến giữa 2 nhà vô địch, anh nói: "Tôi nghĩ đây chưa phải màn màn trình diễn hay nhất của Lomachenko. Nếu trận chiến giữa tôi và Loma xảy ra, mọi người sẽ thấy được phiên bản tốt hơn của anh ấy. Xin chúc mừng và hy vọng chúng  ta sẽ gặp nhau trong trận đấu tiếp theo".

 

Đáp trả lời thách thức của đối thủ, Lomachenko khẳng định: “Tôi luôn sẵn sàng. Tôi không quan tâm đến địa điểm. Tôi sẽ đồng ý bất kỳ điều kiện nào của anh ấy. Devin Haney đang là nhà vô địch tuyệt đối và tôi cần trận chiến này hơn anh ấy”.

 

Trước đó, Lomachenko đã phải gác lại trận tranh đai với nhà vô địch tuyệt đối ở hạng nhẹ lúc bấy giờ là George Kambosos Jr, để thực hiện nghĩa vụ bảo vệ quê hương vào hồi đầu năm nay. Giờ đây, chiến thắng trước Jamaine Ortiz đã giúp anh có cơ hội tranh đai với nhà vô địch trẻ tuổi -  Devin Haney trong thời gian tới.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh