Pacquiao cân nhắc trở lại sàn đấu chuyên nghiệp

Pacquiao cân nhắc trở lại sàn đấu chuyên nghiệp

Pacman khẳng định, cuộc đọ sức với Lý Tiểu Long Hàn Quốc - DK Yoo sẽ giúp ông đưa ra quyết định trong việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp hay tiếp tục tham gia các sự kiện biểu diễn. 

Theo Sportsmail, Manny Pacquiao đã đồng ý phủi găng để đối đầu với ‘Lý Tiểu Long Hàn Quốc’ - DK Yoo, trong 1 sự kiện quyên góp tiền từ thiện cho người dân Ukraine vào cuối năm nay. Huyền thoại người Philippines đã tiết lộ về việc, muốn sử dụng trận đấu từ thiện với DK Yoo  để đánh giá khả năng trở lại sàn Boxing chuyên nghiệp của bản thân. 

 

Pacquiao returns to boxing for charity | The Manila Times

 

Pacquiao nói: “Tôi khá hào hứng khi được tập luyện và quay lại sàn đấu.Tôi sẽ chiến đấu với bất kỳ ai trong 1 trận đấu biểu diễn hoặc 1 trận đấu chuyên nghiệp. Cuộc chiến vào tháng 12, sẽ cho tôi câu trả lời về việc quay trở lại sàn đấu chuyên nghiệp hay tiếp tục tổ chức các trận đấu biểu diễn”.

 

Chính trị gia kiêm võ sĩ người Philippin hứa sẽ tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu sắp tới, ông nói: “Việc tập luyện vẫn sẽ diễn ra giống như những gì tôi đã làm trong quá khứ. Tôi sẽ trở lại Philippines và bắt đầu tập luyện nghiêm túc”. 

 

Tháng 9/2021, Manny Pacquiao đã chính thức giã từ sự nghiệp quyền anh khi để thua bạc nhược trước Yordenis Ugas, kết thúc chuyến hành trình dài 26 năm thi đấu với 72 trận chuyên nghiệp. Tất nhiên, trận thua đó sẽ chẳng thể làm hoen ố được những thành tựu mà ông đã giành được trong suốt sự nghiệp vĩ đại của mình.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh