Thiết lập chuỗi 30 trận bất bại, Tank Davis lập kỷ lục 93% tỷ lệ KO

Thiết lập chuỗi 30 trận bất bại, Tank Davis lập kỷ lục 93% tỷ lệ KO

Sau chiến thắng KO trước Frank Martin, cỗ xe tăng Davis chính thức thiết lập chuỗi 30 trận bất bại với tỷ lệ hạ gục đối thủ lên đến 93%. Đây quả là 1 con số điên rồ ở hạng nhẹ!
 
 

Gervonta Davis knocks out Frank Martin to retain WBA lightweight  championship – as it happened | Boxing | The Guardian


Quay trở lại trận đấu, Gervonta Davis đã để cho Martin nắm quyền kiểm soát thế trận trong khoảng nửa đầu trận đấu. Chạm trán với đối thủ có sải tay dài cùng lối đánh ngoài cự ly khiến Tank Davis buộc phải dùng chiến thuật tiêu hao thể lực và chờ thời cơ để kết liễu họ.

Kết quả là đến hiệp thứ 7, những đòn móc uy lực của Gervonta Davis đã huỷ diệt hoàn toàn Frank Martin trong khi võ sĩ này đang dẫn trước điểm. Sau trận đấu, nhà vô địch WBA nói:“Tôi biết rằng hắn ta sẽ mệt mỏi. Đó là những gì tôi đang làm. Đứng đó, trở thành mục tiêu để hắn ta kiệt sức. Khi đó, cuộc đi săn của tôi chính thức được bắt đầu."
 
 
Gervonta 'Tank' Davis vs. Frank Martin fight results: Davis wins  spectacularly, still WBA lightweight champ | Sporting News
 

Một vài ý kiến cho rằng, Frank Martin có đủ vũ khí để đánh bại Davis nếu chịu sử dụng “não”. Tuy nhiên, anh ta đã chiến đấu trong sự sợ hãi và rất thiếu kỷ luật. Việc dựa lưng vào dây đài và di chuyển thuận theo hướng vung của cánh tay trái uy lực đó là điều vô cùng thiếu khôn ngoan. Tank là một “kẻ giết người” thông minh, anh ta sẽ tận dụng bất kỳ cơ hội nào để kết thúc bạn, dù cho đó có là những sơ hở nhỏ nhất.
 
 
Gervonta Davis ngỏ ý muốn đấu, Vasyl Lomachenko đáp lời
 

Tay đấm 29 tuổi tuyên bố sẽ đặt Vasyl Lomachenko, Shakur Stevenson và trận tái đấu với Isaac Cruz vào tầm ngắm của mình, anh nói: "Tất cả bọn họ đều ở trên radar của tôi. Chắc chắn, tôi muốn chiến đấu với tất cả bọn họ.”

Hãy cùng chờ xem… Liệu kẻ thách thức nào đủ sức ngăn cản bước tiến của Cỗ xe tăng Davis trong thời gian tới?
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh