Tình yêu và sự nghiệp đẹp như mơ của Conor Mcgregor

Tình yêu và sự nghiệp đẹp như mơ của Conor Mcgregor

Năm 2008, Conor Mcgregor chỉ là một thợ sửa ống nước với mức lương tối thiểu. Không chấp nhận số phận, chàng thanh niên trẻ khi ấy đã quyết định nghỉ việc và theo đuổi ước mơ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

 

Conor McGregor And Dee Devlin's Relationship From Dole To Children

 

Để trang trải cuộc sống và duy trì tập luyện, Conor phải phụ thuộc hoàn toàn vào Dee Devlin, người bạn gái tên luôn hết mình ủng hộ anh thực hiện mục tiêu của mình… Cô luôn động viên “Gã điên” phải làm việc chăm chỉ và tin tưởng vào bản thân mình.

 

Mayweather vs Conor McGregor: Irishman's girlfriend Dee Devlin in pictures  | Express.co.uk

 

Theo lời Conor, dù có phải vật lộn với cuộc sống thì Dee vẫn luôn để dành những điều tốt nhất cho anh: “ Cô ấy luôn mua thực phẩm đắt tiền và tốt cho sức khỏe để tôi có thể tập luyện và tập trung vào công việc 1 cách tốt nhất. Ngày nào cô ấy cũng chuẩn bị đồ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, sắp xếp đồ tập gọn gàng trong túi, chở tôi đến phòng tập và sau đó đưa lại đưa tôi về. Dù không có điều kiện kinh tế nhưng cô ấy luôn chuẩn bị dinh dưỡng tốt nhất cho tôi. Và quan trọng nhất, cô ấy luôn lắng nghe và động viên tôi khi tôi cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc nhất.”

 

Dee Devlin & Conor McGregor Pictures — See Photos Of The Couple – Hollywood  Life

 

Không gì có thể ngăn cản 1 người đàn ông có tài năng, sự nỗ lực và hậu phương vững chắc,... Chỉ trong chưa đầy 10 năm, võ sĩ người Ireland đã tạo nên một sự nghiệp vô tiền khoáng hậu, với khối tài sản ước tính lên đến 200 triệu USD và là con gà đẻ trứng vàng của chủ tịch UFC - Dana White. Cái tên Conor Mcgregor sẽ luôn được nhắc đến với tư cách là người đem thể thức MMA đến với người hâm mộ trên toàn thế giới.

 

Conor McGregor Beats Eddie Alvarez at UFC 205

 

Có thể nói, người bạn gái Dee Devlin là người quyết định phần lớn sự thành công của Conor Mcgregor...Bài học ở đây là hãy tin vào bản thân và tìm những người tin vào bạn. Cuộc sống quá ngắn ngủi để lắng nghe những lời chế nhạo từ những người muốn thấy bạn thất bại.

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh