Trận Đấu Giữa Jake Paul Và Mike Tyson Bị Hoãn Do Vấn Đề Y Tế Của Tyson

Trận Đấu Giữa Jake Paul Và Mike Tyson Bị Hoãn Do Vấn Đề Y Tế Của Tyson

Trận đấu PPV dự kiến ​​​​vào ngày 20 tháng 7 giữa YouTuber Jake Paul và cựu vô địch hạng nặng thống nhất Mike Tyson đã bị hoãn lại do vết loét của Tyson xuất hiện. 
 
Trong một tuyên bố, Tyson, 57 tuổi, nói rằng vì vấn đề loét dạ dày của ông, bác sĩ đã khuyên ông nên “giảm nhẹ” việc tập luyện trong vài tuần. Tyson khẳng định ông  đang có phong độ tốt nhất kể từ những năm 1990. Điều đó thật khó tin. Rõ ràng, Tyson không còn là chú sư tử trẻ như những năm 1990, và ông sẽ cần nghỉ ngơi một thời gian để lấy lại sức khỏe. Cuộc chiến vẫn đang diễn ra nhưng ngày thi đấu mới dự kiến ​​sẽ được công bố vào tuần tới. Khi trận đấu diễn ra, nó sẽ được chiếu trên Netflix PPV từ Sân vận động AT&T ở Arlington, Texas. 

Sức khỏe của Tyson được ưu tiên

Mike cho biết bác sĩ đã yêu cầu ông ngừng tập luyện cho đến khi tình trạng loét được cải thiện. Không rõ liệu vấn đề loét dạ dày của Tyson có cải thiện sau ba tuần hay không, vì một số vấn đề đó có thể mất nhiều tuần. Jake Paul, 27 tuổi, vẫn háo hức đấu với Tyson bất chấp vấn đề thể chất. Những người hâm mộ boxing trên mạng xã hội đang khuyến nghị nên hủy trận đấu và Jake nên tập trung vào việc đấu với những võ sĩ trẻ hơn. Anh ấy sẽ không làm điều đó bởi vì Tyson là một tên tuổi lớn có thể mang lại mức lương khổng lồ.


Người hâm mộ chỉ trích Jake vì đã đấu tranh với nhiều ngôi sao đã già . Ví dụ: đây là một số độ tuổi của đối thủ của Jake trong ba năm qua:
 – Nate Diaz: 39 
– Tyrone Woodley: 42 
– Anderson Silva: 49
– Ben Askren: 39 
– Nate Robinson: 40

Ngày thi đấu mới sẽ được công bố vào tuần tới cho trận đấu giữa Jake Paul và Mike Tyson.Cả hai tuyên bố sẽ không huỷ trận đấu, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì ai lại muốn bỏ qua số tiền lớn như vậy.

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh