Tyson Fury vs Francis Ngannou: Cuộc chiến giữa kỹ thuật thượng thừa và sức mạnh tuyệt đối

Tyson Fury vs Francis Ngannou: Cuộc chiến giữa kỹ thuật thượng thừa và sức mạnh tuyệt đối

Vào ngày 28/10 tới, Tyson Fury và Francis Ngannou sẽ có màn đối đầu theo thể thức Boxing, diễn ra trong 10 hiệp đấu. Đây được coi là kèo Fight Money hot nhất hiện tại, bởi có sự góp mặt của 2 nhà vô địch hạng nặng của Boxing và MMA.

 

Francis Ngannou backed to “shock the world” in Tyson Fury fight by sparring  partner - Mirror Online

 

Về phía Francis Ngannou, dù thi đấu sở trường ở bộ môn MMA nhưng không thể phủ nhận sức mạnh khủng khiếp từ của cựu vương UFC. Nếu tận dụng được lợi thế về sức mạnh, thì Ngannou hoàn toàn có cơ hội đốn hạ Gypsy King chỉ trong 1 khoảnh khắc.

 

Trong khi đó, Tyson Fury đang là 1 con quái vật thống trị ở hạng nặng, chỉ tính riêng kỹ thuật và kinh nghiệm thi đấu là đủ để đặt dấu chấm hết cho cửa thắng của Ngannou. Tất nhiên, không ngoại trừ khả năng Quyền vương sẽ chủ quan và phải trả giá đắt trước “Võ sĩ sở hữu cú đấm mạnh nhất hành tinh”.

 

Kamaru Usman Warns Not To Count Out Francis Ngannou Vs. Tyson Fury

 

Ngoài ra, Tyson Fury cũng tỏ ra không mấy vui vẻ khi huyền thoại Mike Tyson tham gia trợ giúp đối thủ của mình, anh nói: "Tôi thực sự rất buồn. Người mà tôi nhắc tên, một huyền thoại lại lựa chọn cách chống lại tôi. Đáng lẽ, Tyson phải đúng ở góc đài của tôi thay vì kẻ bại trận.

 

Nhưng công việc là công việc, tôi hiểu những trở ngại trong nghề này. Không cần biết ông ấy sẽ dạy anh chàng này ra sao, anh ta tập được bao lâu, ai cũng có kế hoạch đến khi ăn đấm vào mặt." - Tyson Fury thuật lại chính câu nói nổi tiếng của Mike Tyson và không quên kèm lời châm biết: "Tôi không rõ ai nói điều đó, nhưng đúng là sự thật, họ đều có đầy đủ phương án tới lúc ăn đòn."

 

Francis Ngannou: Mike Tyson to train Cameroon star for Tyson Fury - Pulse  Sports Nigeria

 

Dẫu sao, đây cũng là một trận đấu hấp dẫn bởi tính cạnh tranh giữa 2 trường phái kỹ thuật và sức mạnh. Một bên thể hiện kỹ thuật thượng thừa, bên còn lại sở hữu sức mạnh tuyệt đối, liệu ai sẽ là người chiến thắng? CÙNG CHỜ XEM!👊💥🥴

 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh