Tyson Fury vs Oleksandr Usyk đang lên kế hoạch đàm phán

Tyson Fury vs Oleksandr Usyk đang lên kế hoạch đàm phán

Bob Arum - người đại diện của Fury tiết lộ rằng, anh sẽ gặp Oleksandr Usyk để thảo luận về 1 trận tranh đai vô địch hạng nặng tuyệt đối trong những ngày tới. Tuy nhiên, họ chỉ chấp nhận ký kết hợp đồng, sau khi trận đấu giữa Fury và Derek Chisora ​​ở London vào tháng 12 kết thúc.

 
Tyson Fury vs Oleksandr Usyk could be announced NEXT WEEK
 

Theo Sky Sports, Bob Arum dự kiến ​​sẽ gặp Usyk vào thứ Năm tại New York, ông nói: " Tôi coi Oleksandr Usyk là 1 người bạn tốt vì anh ấy là bạn thân nhất của Vasiliy Lomachenko. Họ rất thân thiết và từng cùng nhau tham dự Thế vận hội Olympic. Ngoài ra, họ còn có chung 1 người quản lý là Egis Klimas - 1 người bạn rất tốt của chúng tôi. Thật trùng hợp là chúng tôi sẽ quảng bá trận đấu tiếp theo của Vasiliy vào ngày 29 tháng 10 từ Madison Square Garden. Cả Egis và Oleksandr Usyk sẽ ngồi trò chuyện cùng tôi vào tối thứ Năm tuần này. Tôi sẽ thảo luận với họ về kế hoạch và thời điểm mà Fury và Usyk có thể chiến đấu. 

 

Usyk thực sự đáng gờm khi đánh bại Anthony Joshua trong 2 trận đấu liên tiếp và thống nhất 3 đai hạng nặng WBO, WBA và IBF. Trong khi đó, Fury cũng được biết đến là nhà đương kim vô địch WBC hạng nặng. Cuộc chiến giữa 2 ‘quái kiệt’ của quyền anh hạng nặng là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta sẽ tìm ra võ sĩ mạnh nhất thế giới, cũng như chứng kiến sự xuất hiện của 1 nhà vô địch tuyệt đối chưa từng có trong lịch sử”. 

 

 

 

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ chỉ chắc chắn khi Fury bảo vệ đai thành công trước Dereck Chisora ​​tại sân vận động Tottenham Hotspur vào ngày 3 tháng 12 sắp tới. Arum nói thêm: "Nếu có ai đó xung quanh thực sự có cơ hội tốt để đấu với Tyson Fury, thì đó là Oleksandr Usyk.

 

Có thể Chisora từng để thua 2 lần trước Tyson, nhưng đừng vì thế mà đánh giá thấp anh ta. Hãy nhớ rằng, chính Chisora là người khiến cho Usyk phải khốn đốn trong trận đấu mà nhiều người nghĩ rằng phần thắng thuộc về anh ta. Nếu bạn muốn sẵn sàng để chiến đấu với Usyk, thì hãy chiến đấu với người đã từng đưa đối thủ của bạn vào thế khó. Chisora ​​không phải là 1 kẻ bỏ đi. Anh ta là võ sĩ sở hữu lực đấm vô cùng mạnh và có thể gây nguy hiểm cho Tyson Fury”.

 

Ông Bob Arum cũng kiên quyết khẳng định rằng, trận đại chiến giữa Fury vs Usyk chắc chắn sẽ trở thành hiện thực: “Chúng tôi sẽ không ký bất cứ điều gì cho đến khi trận chiến giữa Fury và Chisora ​​kết thúc. Tôi không đếm số gà của mình trước khi chúng nở. Tôi sẽ đợi cuộc chiến đó kết thúc. Chúng tôi sẽ cố gắng vượt qua qua mọi rào cản đưa trận đấu đến với người hâm mộ".

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh