Huấn luyện viên

Làm quen với đội ngũ của chúng tôi

"Chào mọi người, tôi là Nguyễn Việt Hùng, và tôi là  huấn luyện viên boxing đội tuyển boxing Hà Nội. Hãy cho tôi kể cho bạn nghe về hành trình của mình và tại sao tôi đam mê đến nỗi đã trở thành một người thầy của môn thể thao này.

Nhớ lại thời thơ ấu của mình, tôi là một đứa trẻ thấp bé và yếu đuối. Tôi thường bị trêu chọc và bắt nạt tại trường, và cái cảm giác tự ti đã trở thành một phần không thể tách rời của cuộc sống hàng ngày. Tôi cảm thấy bất lực, và thậm chí mất niềm tin vào chính bản thân mình.

Nhưng một ngày, tôi tình cờ xem một trận đấu boxing trên truyền hình. Tôi bắt đầu cảm nhận sự mạnh mẽ, quyết tâm, và tinh thần của những võ sĩ. Tôi thấy rằng trong boxing, chiều cao hay trọng lượng không phải là quan trọng, quan trọng nhất là tinh thần chiến đấu và kỹ thuật. Đó là ngã rẽ của cuộc đời tôi, được sự ủng hộ của bố mẹ tôi đã tìm được một CLB, một người thầy tôi nhận ra rằng boxing có thể là lối đi để thay đổi cuộc sống của mình.

Từ đó, tôi đã đặt mục tiêu và bắt đầu luyện tập boxing. Điều này không dễ dàng, và tôi đối mặt với nhiều khó khăn và thách thức. Nhưng tôi không từ bỏ. Tôi học cách kiên nhẫn, tự tín, và nỗ lực hết mình. Mỗi buổi tập luyện và mỗi trận đấu đều là cơ hội để tôi rèn luyện bản thân, không chỉ về thể lực mà còn về tinh thần.

Những nỗ lực của tôi đã trả lại kết quả. Tôi đã tham gia vào các giải đấu và giành được nhiều chiến thắng đáng kể bao gồm những HCV trong nước và một vài thành tích quốc tế. Những thành công này không chỉ là của riêng tôi mà còn của tất cả những người đã tin tưởng và hỗ trợ tôi trên con đường này.

Và giờ đây, tôi là một huấn luyện viên boxing. Tôi muốn chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mà tôi đã tích luỹ trong suốt cuộc hành trình của mình. Tôi muốn truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là những người đang trải qua khó khăn và tìm kiếm một lối đi trong cuộc sống. Boxing không chỉ là môn thể thao, nó là một triết lý, một cách để xây dựng bản thân và vượt qua mọi thách thức.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi tại CLB để chúng ta cùng xây dựng tinh thần mạnh mẽ, tự tin và kiên định một sức khoẻ tốt. Tôi tin rằng, bất kể bạn có bắt đầu từ đâu, bạn cũng có thể trở thành một chiến binh trong cuộc đời chính mình. Hãy tạo ra câu chuyện truyền cảm hứng của riêng bạn, giống như tôi đã làm!"

Dưới đây là những cộng sự của tôi, và cũng là các học trò đã làm việc với tôi nhiều năm sẽ cùng tôi giúp các bạn đạt được mục tiêu tập luyện của mình. 


Đăng ký trải nghiệm miễn phí cùng các HLV hàng đầu : TẠI ĐÂY

Hoặc nhắn tin vào fanpage: TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BOXING HÀ NỘI :

Liên hệ tư vấn :Hùng  0359810801 

XEM THÊM : ĐỊA ĐIỂM TẬP BOXING UY TÍN TẠI HÀ NỘI

lớp boxing căn bản
bạn sẽ được học kỹ thuật các đòn đấm trong boxing một cách chính xác và tỷ mỷ, những bài tập tăng cường thể lực, tốc độ, sức bền, thêm mạnh mẽ và tự tin! Sẽ là bàn đạp để giúp bạn tiến vào quá trình tập luyện một cách tốt nhất
Đăng ký tập thử
lớp tăng cường
Sau khi đã qua giai đoạn căn bản, ở lớp này các bài tập sẽ trở lên phức tạp hơn đa dạng hơn,thời gian nghỉ ngắn đi, HLV sẽ thiết kế những bài strengh & conditioning giúp bạn thêm mạnh mẽ và trên hết bạn được rèn những kỹ nhưng chiến đấu trên đài
Tham gia ngay
lớp boxing chuyên sâu
Đây thật sự ở một đẳng cấp khác! Lớp dài 1 tiếng 30 phút với HLV, dành cho những người đã có kinh nghiệm và cả những người thi đấu chuyên nghiệp boxing. Trọng tâm là phát triển thể lực, chiến lược và kỹ năng đối kháng trên võ đài. Đây là chương trình hoàn hảo cho những ai muốn chuẩn bị cho một trận đấu, hoặc muốn luyện tập chuyên nghiệp.
Tham gia ngay
lớp Sparing hàng tuần
Quy tắc đầu tiên của lớp tập này là... Miễn phí cho tất cả những ai yêu thích Boxing! Trọng tâm là sử dụng và thực hành kỹ thuật thích hợp. Tất cả các trận đấu đều được giám sát để đảm bảo an toàn cho mọi người. yêu cầu lớp này học viên có bảo hộ đầy đủ Thời gian 18h thứ 4 hàng tuần
Tham gia ngay
lớp PT 1-1
Lớp Cá Nhân 1-1, bạn được chọn Huấn luyện viên yêu thích của mình và họ sẽ dành 100% tập trung cho bạn. Nhu cầu và mục tiêu của bạn là ưu tiên hàng đầu. thời gian linh động cũng như giáo án riêng biệt sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất
Tham gia ngay

Danh sách so sánh