Deontay Wilder vs Anthony Joshua đã ấn định thời gian thượng đài

Deontay Wilder vs Anthony Joshua đã ấn định thời gian thượng đài

 

Mới đây, Deontay Wilder đánh dấu sự trở lại bằng chiến thắng knock out chóng vánh trước Robert Helenius, trong trận đấu diễn ra tại New York vào ngày 16/10. Đây được coi là bước đệm để 2 phía đại diện của Deontay Wilder và Anthony Joshua lên kế hoạch cho trận đối đầu diễn ra vào năm 2023. 

 

Người quản lý của Deontay Wilder - Shelly Finkel đã xác nhận rằng, đôi bên đang trong đàm phán để trận đấu diễn ra vào năm 2023. Nhiều khả năng địa điểm tổ chức sẽ là sân Wembley tại Anh hoặc ở Trung Đông. Được biết, ông Shelly Finkel và người quản lý Eddie Hearn của Anthony Joshua đã liên lạc với nhau từ trước. Tuy nhiên, phía Deontay Wilder muốn tay đấm người Mỹ thực sự sẵn sàng mới nhận lời và bước vào đàm phán.

 

Anthony Joshua tự “set kèo” với Deontay Wilder ngay tại quê nhà

 

Shelly Finkel chia sẻ với SunSports: “Làm việc với Eddie Hearn rất thú vị. Anh ấy cứ hỏi mãi về chuyện tại sao chúng tôi không trả lời về đề nghị tổ chức trận đấu. Tôi chỉ muốn chắc rằng mọi thứ sẽ diễn ra đúng với quy trình, khi mà Wilder giành chiến thắng trước Helenius và có thể trạng tốt nhất”.

 

Shelly Finkel cũng tiết lộ về thời gian và địa điểm tổ chức trận đấu: “Chắc chắn cuộc so tài sẽ diễn ra vào năm 2023. Về mặt tài chính, chúng tôi muốn trận đấu diễn ra tại Saudi Arabia và các nước Trung Đông, nhưng việc này thực tế hoàn toàn phụ thuộc vào các VĐV. Nếu họ muốn thi đấu tại Wembley thì hoàn toàn có thể làm được".

 

Hiện tại, Deontay Wilder và Anthony Joshua chưa từng gặp nhau trong bất kỳ trận đấu nào trước đó. Trước năm 2018, cả Wilder và Joshua đều toàn thắng trong sự nghiệp, giữ đủ 4 đai boxing danh giá nhất. Tuy nhiên, đôi bên đã không thể tổ chức 1 trận so tài để thống nhất các danh hiệu. Sau đó, Wilder để thua liên tục trước Tyson Fury (2 thua 1 hòa), còn Joshua cũng đã thua ở 3 trong 5 trận gần nhất (thua Andy Ruiz và 2 lần trước Oleksandr Usyk).

 
 
 
← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh