ĐẠI CHIẾN RYAN GARCIA VS. GERVONTA DAVIS - LIỆU MỐI DUYÊN NỢ CÓ THỰC SỰ KẾT THÚC?

ĐẠI CHIẾN RYAN GARCIA VS. GERVONTA DAVIS - LIỆU MỐI DUYÊN NỢ CÓ THỰC SỰ KẾT THÚC?

Người hâm mộ có lẽ đã phải chờ đợi quá lâu, để được chứng kiến màn đối đầu giữa 2 ‘quái kiệt’ của làng quyền anh Mỹ. Cuộc chiến của họ sẽ tạo lên cơn địa chấn lan rộng đến khắp nơi trên thế giới. Có thể nói, đây là thời điểm thích hợp nhất để cuộc chiến diễn ra, bởi dù thua cũng không ảnh hưởng nhiều, họ còn đủ trẻ để có thời gian cải thiện và trở nên tốt hơn.

 

Như đã biết, Ryan Garcia là võ sĩ sở hữu những cú đấm nhanh như chớp và đang có thành tích chuyên nghiệp 23-0, với 19 trận thắng KO đối thủ. Từ nhỏ, King Ryan đã tập luyện dưới dẫn dắt của HLV Eddy Reynoso và người đàn anh Canelo Alvarez tại lò Golden Boy. Chính vì thế, võ sĩ có biệt danh ‘The Flash’ luôn cho thấy tài năng vượt trội của mình so với các đối thủ ở cùng hạng cân. 

 

Trong khi đó, Gervonta Davis lại được ví như Mike Tyson phiên bản thu nhỏ, bởi phong cách thi đấu đầy máu lửa và chuyên tung ra những đòn đấm sấm sét lên người đối thủ. Hiện tại, võ sĩ 27 tuổi đang sở hữu thành tích chuyên nghiệp vô cùng ấn tượng 27-0, với 25 trận thắng KO đối thủ. 

 

Dù đã rời khỏi Money Team, nhưng chúng ta đều không thể phủ nhận công lao của Floyd Mayweather và đội ngũ huấn luyện viên trong việc sản xuất ra cỗ xe tăng - Davis, khi giúp anh duy trì chuỗi trận bất bại, cùng khả năng KO không thua kém gì Mike Tyson thời kỳ đỉnh cao. 

Thực tế, cả 2 võ sĩ đều được huấn luyện để trở thành cặp kỳ phùng địch thủ từ khi còn trẻ, bởi lò đào tạo mà họ tập luyện chính là nơi sản sinh ra cặp đấu giữa 2 huyền thoại Floyd Mayweather và Canelo Alvarez, với chiến thắng thuộc về The Money Team. 

 

Liệu Ryan Garcia có thể rửa hận cho người đàn anh Canelo và khẳng định lại vị thế của Golden Boy, hay ‘Đứa con xa nhà’ - Gervonta Davis sẽ chốt hạ những tranh cãi về chất lượng của 2 lò đào tạo tiếng tăm nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. 

 

Hãy cùng chờ xem, cuộc đại chiến của Ryan Garcia và Gervonta Davis có thể xoá bỏ được mối duyên nợ kéo dài gần 2 thập kỷ giữa The Money Team và Golden Boy Promotions không nhé!

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận

Danh sách so sánh